Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Giải pháp camera cho cửa hàng và căn hộ

Bạn thường xuyên không có mặt ở nhà hoặc cửa hàng, ban đang có nhu cầu quan sát cửa hàng hoặc ngôi nhà của mình bằng camera nhưng đang phân vân chưa biết phải chọn lựa sản phẩm nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Dòng sản phẩm camera PTZ kết nối WIFI của EVZIZ hoặc KBONE là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Với ưu điểm cải đặt đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, chất lượng hình ảnh rõ nét, và chất lượng truyền tải hình ảnh mượt mà mà không mất quá nhiều băng thông của đường truyền.

Giá cả cạnh tranh cũng là một ưu thế của dòng camera này, tuy nhiên nhược điểm của các thiết bị kết nối không dây là phụ thuộc nhiều vào chất lượng của bộ phát sóng và khả năng lưu trữ cũng là một hạn chế.

Vì camera tích hợp thẻ nhớ lưu trữ bên trong nên việc truy suất dữ liệu sẽ không thực hiện được nếu camera bị mất cắp, tuy vẫn có cách khắc phục nhưng sẽ phát sinh thêm chi phí hoặc đòi hỏi phải có sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật.

Tổng kết thì đây vẫn sẽ là lựa chọn tối ưu cho việc quan sát ở những nơi có không gian vừa phải, phù hợp cho cửa hàng và căn hộ có diện tích không quá 100m2. Bạn có thể đặt mua sản phẩm, tự cài đặt hoặc liên hệ với chúng tôi để  nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.